Làm sao không bị thèm ăn khi đang giảm cân?


 

Làm sao đối phó cơn thèm

Làm sao bớt đói để em vui đời

Bắt thang lên hỏi ông Trời

Ổng nói xuống đất hỏi người ăn Thin!

 

Đúng vậy, chỉ có thể hỏi người ăn Thin, tức người đang áp dụng ăn uống theo chương trình DrThin để giảm cân mới biết được!

Tại sao vậy?

Vì chương trình DrThin không chỉ hướng dẫn cho chúng ta tự biết cách phân loại được các loại thức ăn theo tín hiệu đèn giao thông ĐỎ, VÀNG, XANH để biết loại thức ăn nào không nên ăn, loại nào có thể ăn một ít và loại nào có thể ăn thoải mái trong quá trình giảm cân, mà còn hướng dẫn cho chúng ta nhiều kỹ năng cần thiết để giảm cân thành công, trong đó có kỹ năng đối phó với các cơn thèm ăn!

Ai đã có trãi nghiệm các phương pháp ăn kiêng nào đó trước đây, thì ắt hẳn sẽ không thể nào quên những cơn đói kinh khủng ra sao, phải không ạ? Hầu như tất cả các phương pháp ăn kiêng trước đây đều bắt phải ăn ít đi, thậm chí phải bỏ bữa ăn!

Người ăn kiêng có thể bằng cách này hay cách khác có thể cố chịu đựng sự giày vò, hành hạ của những con thèm ăn và những cơn đói một thời gian đầu, rồi sau đó thì một là họ sẽ phải ăn nhiều trở lại, hai là họ phải ... nhập viện để truyền dịch vì bị suy kiệt! Rốt cuộc đại đa số người ăn kiêng đều không thể giảm cân được như mong muốn, hay có giảm cân được chút ít thì sẽ nhanh chóng bị tăng cân trở lại...

Chương trình DrThin thì khác, chúng ta được hướng dẫn ăn tới 5 lần/ ngày (gồm 3 bữa ăn chính và 2 bữa ăn phụ), rồi lại được ăn thoải mái, ăn theo nhu cầu các loại thức ăn không làm tăng cân. Và khi đó để đối phó với các cơn thèm ăn, các cơn đói luôn rình rập trên hành trình giảm cân, thì người ăn Thin luôn biết cách chiến thắng! Đó là:

- Phải ăn đủ 5 lần/ ngày

- Ăn nhiều thức ăn đèn Xanh

- Không ăn phạm đèn Đỏ

- Phải có ăn trái cây

- Phải có ăn hạt

Dễ dàng quá phải không các bạn?

 

Người ăn kiêng luôn bị thèm các món ăn hấp dẫn "bủa vây" xung quanh

 

​​

Người ăn Thin thì có thật nhiều các món ăn Đèn Xanh được ăn thoải mái theo nhu cầu nên không lo bị đói!

 

Hotline
Vào học ngay CLICK HERE