Giảm cân được làm mình trẻ lại...


Khi giảm cân thành công, ngoài việc đạt được số kg như mong đợi hay số cm vòng eo ao ước thì người ăn Thin còn cảm thấy như được trẻ lại rất nhiều...

Chị NLVC, 44 tuổi, TP.HCM đến với TT DrThin ngày 14/09/2020 để không những mong muốn “vứt đi” vài kg mỡ thừa mà còn để được khỏe hơn vì chị thường cảm thấy người rất nặng nề và mệt mỏi, thậm chí là khó thở.

(Chị NLVC và tác giả tại TT Giảm cân DrThin ngày 08/12/2020)

Rồi sau đúng 3 tháng ăn Thin (ăn uống theo chương trình DrThin của Mỹ), bên cạnh cân nặng của chị giảm về con số mong đợi là 54,6kg thì vòng eo còn “co lại” được tới 9cm! Và từ một người có thói quen rất thích ăn uống đồ ngọt, nay chị đã không còn thèm ngọt nữa!
Và quan trọng hơn là sau khi giảm cân chị cảm thấy người khỏe hơn rất nhiều.Chưa hết, chị còn cảm thấy dường như mình được trẻ lại 10 tuổi khi mà giờ đây chị đã mặc lại được thoải mái size quần áo của hơn 10 năm trước!


Chị càng ngạc nhiên nhiều hơn nữa khi BS cho biết chỉ số tuổi sinh học, hay còn gọi là tuổi chuyển hóa (Metabolic Age) của chị trước khi ăn Thin là 42 tuổi và sau 3 tháng ăn Thin là 32 tuổi, tức “trẻ lại” đúng 10 tuổi như chị cảm nhận! Nếu một người có tuổi sinh học mà cao hơn tuổi đời thực đó là dấu hiệu cho thấy người đó cần phải cải thiện tỷ lệ trao đổi chất cơ bản của cơ thể BMR (Basal metabolic rate) của mình bằng cách tăng cường vận động, luyện tập để gia tăng lượng cơ và giảm lượng mỡ trong cơ thể (BMR là năng lượng tối thiểu cơ thể bạn cần trong 24h ở trạng thái nghỉ ngơi, kể cả khi ngủ, để đảm bảo các chức năng quan trọng của cơ thể như tuần hoàn, hô hấp, thần kinh...vẫn có thể hoạt động bình thường)

Chính vì vậy mà không có gì quá ngạc nhiên khi chị cứ nhắc đi nhắc lại nhiều lần 2 chữ “tuyệt vời” mỗi khi nói đến chương trình DrThin, nhất là khi chị đã từng có nhiều trãi nghiệm "xương máu" thất bại tự giảm cân bằng đủ mọi cách trước đây.


Bạn còn mong chờ điều gì tuyệt vời hơn nữa ở chương trình DrThin?

 

Hotline
Vào học ngay CLICK HERE