Ai đã từng ăn một lần hết 1 cái bánh kem?


Có ai ngờ một người có thói quen ăn ngọt và nhiều tinh bột khủng khiếp như vậy đã giảm được cân nặng một cách ngoạn mục! Và đặc biệt hơn nữa giờ đây chỉ cần ly cà phê thân quen lỡ pha một ít đường trong đó đã phải nhè ra vì thấy sao ngọt quá !...

Đây chính là trường hợp của anh BPH. Mới 31 tuổi, nhưng khi đến TT Giảm cân DrThin anh đã nặng tới 127,2kg và vòng eo đo được lúc đó chính xác là 129cm!

(Anh BPH và tác giả trong buổi tư vấn tuần thứ 8 tại TT DrThin (Tháng 9/2020))

 

Và 4 tháng sau, anh BPH đã giảm được gần 22,5kg và 22 cm vòng eo!

(Anh BPH tại TT DrThin sau khi giảm cân thành công - Tháng 11/2020)

 

 

Điều gì đã giúp anh BPH làm nên “kỳ tích” tưởng chừng như không thể này?

Đó chính là phương pháp Thinsulin (sau này gọi là chương trình DrThin) !

Chương trình DrThin là một chương trình dinh dưỡng của Mỹ được viết thành sách và được triển khai tại Việt Nam từ năm 2018 cho đến nay để giảm cân và giảm đường huyết cho những người thừa cân, béo phì và người tiền tiểu đường (tức là gần bị bệnh tiểu đường).

Anh BPH tâm sự trước khi đến với chương trình DrThin, anh là một người có thói quen ăn ngọt kinh khủng cũng như ăn nhiều tinh bột ghê gớm khi chỉ trong một lần có thể ăn hết 1 cái bánh kem cỡ trung hay 1 kg bún hoặc hủ tíu! Nhiều khi ăn chỉ vì không kiềm chế được cơn thèm thôi thúc bên trong chứ không hẳn vì đói…

Quả thật vậy, ở người thừa cân, béo phì thông thường có tình trạng “nghiện đường”, nó làm cho người ta phải ăn đồ ngọt, ăn tinh bột ngày càng nhiều hơn. Khoa học đã chứng minh, đường là một chất gây nghiện giống như cà phê, thuốc lá, rượu bia, thậm chí là ma túy (chúng tôi sẽ đề cập chi tiết về vấn đề này trong một bài viết khác). Do đó, chương trình DrThin sẽ giúp cho người thừa cân, béo phì “cai” được đường như cai những thứ gây nghiện khác chỉ sau 3 – 4 tháng, và kết quả là người thừa cân, béo phì sẽ được giảm cân từ 10 – 20% trọng lượng ban đầu! Và quan trọng hơn là không còn thèm ngọt hay thèm tinh bột như trước đây! Như anh BPH cũng đã chia sẻ hiện nay anh không thể ăn hay uống bất cứ đồ ngọt nào nữa vì thấy không còn ngon như trước đây! Chính sự thay đổi về cảm quan với vị ngọt của chính cơ thể của mình như vậy chắc chắn anh BPH sẽ giữ được cân nặng của mình lâu dài mà không bị tăng cân trở lại như những người theo các phương pháp ăn kiêng trước đây, cho dù không có Bác sĩ bên cạnh để nhắc nhở hay kiểm tra! Vì như chúng ta cũng đã biết: thói quen ăn ngọt, ăn nhiều tinh bột là nguyên nhân làm tăng Insulin, dẫn đến tăng tích trữ mỡ, gây ra thừa cân, béo phì và lâu dần sẽ bị các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, cao huyết áp, rối loạn lipid máu, thậm chí một số bệnh ung thư.

 

Sau giai đoạn Chủ động 3 – 4 tháng đầu của chương trình DrThin để giảm cân, bên cạnh việc giảm được cân nặng, giảm vòng eo một cách tuyệt vời như trên, anh BPH còn vui mừng hơn khi biết được các chỉ số sức khỏe của mình qua xét nghiệm máu đều được cải thiện tốt hơn rất nhiều so với trước khi giảm cân như nồng độ Insulin, đường máu, men gan, mỡ máu, axit uric… cho dù không phải uống một viên thuốc nào!

 

Chưa hết, anh BPH sau khi giảm cân thành công vòng đầu tiên bằng chương trình DrThin anh như “lột xác” thành một con người mới “tốt hơn” không chỉ về ngoại hình mà cả về suy nghĩ, tâm lý khi anh cảm thấy tràn đầy tự tin với hiện tại của mình, hạ quyết tâm áp dụng thêm lần 2 chương trình DrThin để giảm thêm cân và trở thành một PT (Personal trainer – huấn luyện viên cá nhân) chuyên nghiệp trong các phòng tập Gym nhằm có cơ hội giúp đỡ người khác cũng giảm cân được như mình khi kết hợp ăn uống đúng phương pháp khoa học với chương trình DrThin và tập luyện thể lực phù hợp.

 

Hotline
Vào học ngay CLICK HERE