“Kỷ lục gia” giảm 24cm vòng eo


Là phụ nữ, chắc ai cũng muốn mình có một thân hình thon gọn (nếu đẹp thì càng tốt!) phải không các bạn? Nhất là vòng eo, nếu không đạt được cái vòng eo “con kiến” huyền thoại thì cũng nằm trong “phạm vi” chấp nhận được…

Và vì thế giảm vòng eo luôn là một mục tiêu lúc nào cũng phải cố gắng đạt được của những người giảm cân.

Chưa hết, không phải vô cớ mà người ta nói “Vòng bụng càng lớn thì vòng đời càng ngắn”. Cái vòng bụng không chỉ phản ánh lớp mỡ dưới da mà ai cũng có thể cảm nhận được bằng mắt, bằng tay và bằng…thước, mà còn gián tiếp “bật mí” một chỉ số sức khỏe khá là quan trọng đó là mỡ nội tạng - visceral fat (chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết trong những bài sau)

Vậy nên các bạn có thể hình dung chị TTT, 50 tuổi, đã vui như thế nào khi chị giảm được tới 24 cm vòng eo chỉ sau chưa đến 3 tháng ăn uống theo chương trình DrThin!

Thật vậy, ngày 19/10/2019, khi chị bắt đầu ăn Thin (ăn uống theo chương trình DrThin) để giảm cân thì vòng eo của chị đo được là 113cm và đến ngày 03/01/2020 khi chị bước vào tuần thứ 12 thì vòng eo của chị chỉ còn 89cm! Tức là giảm đến 24cm lận đó các bạn! Chị kể gần như chị “phải” thay mới hết toàn bộ quần áo của mình, tiếc và rất vui!

Chị tâm sự dường như chị thuộc kiểu người “thở cũng… mập”! Vì trước đây chị ăn kiêng kiểu gì cũng thất bại, có cố gắng nhịn ăn lắm thì sau một thời gian giảm được một ít cân, chị lại tăng cân còn nhiều hơn nữa… Cứ thế chị dường như nản chí, mặc kệ cân nặng của mình, chị không quan tâm đến việc tìm cách giảm cân nữa… Nhưng cũng không yên vì chị phát hiện mình bị tăng huyết áp, và Bác sĩ điều trị yêu cầu chị phải giảm cân ngay nếu muốn kiểm soát tốt huyết áp của mình.

Chị TTT sau khi giảm cân thành công với kỷ lục kèm theo là giảm 24cm vòng eo!

Trong cái rủi có cái may, chị được Bác sĩ tim mạch giới thiệu đến với chương trình Thinsulin – một phương pháp dinh dưỡng đột phá đến từ Hoa kỳ giúp giảm cân hiệu quả và giữ cân lâu dài, đặc biệt không phải uống thuốc giảm cân nguy hiểm hay can thiệp phẫu thuật tốn kém.

Chị được các Bác sĩ của chương trình DrThin tư vấn về chế độ ăn và phương pháp vận động thể lực phù hợp với bản thân chị dựa trên các chỉ số sức khỏe về cân nặng, vòng eo, tỉ lệ mỡ toàn thân, mỡ nội tạng, cơ, nước… được cân đo, phân tích chi tiết ngay tại Trung tâm DrThin khi chị đến tư vấn hàng tuần. Nhờ đó chị mới vỡ lẽ ra rằng việc ăn uống để giảm cân không phải là ăn nhiều hay ăn ít mà là ăn đúng hay ăn sai! Ăn theo chương trình DrThin chị được tư vấn ăn 5 bữa mỗi ngày và ăn thật nhiều, thật no, theo nhu cầu các loại thức ăn không làm tăng cân! Và quan trọng hơn, các Bác sĩ của chương trình DrThin hướng dẫn cho chị biết cách tự mình phân loại được chính xác các loại thức ăn xung quanh: loại đèn đỏ là không ăn trong quá trình giảm cân, loại đèn vàng là ăn được một ít và loại đèn xanh là ăn thoải mái, ăn theo nhu cầu. Nhờ thế, chị ăn no, ăn khỏe mà vẫn giảm được cân! Đặc biệt chị đã giảm được vòng eo một cách ngoạn mục như đã nói ở trên vì chương trình DrThin dựa trên cơ sở khoa học của việc hình thành mỡ để đốt mỡ, và như các bạn đã biết, khi tích trữ mỡ thì chúng ta bị mập cái bụng trước, do đó khi đốt mỡ theo chương trình DrThin thì chúng ta sẽ giảm được mỡ bụng trước! Do đó giảm vòng eo được nhanh, được nhiều là một trong những ưu điểm tuyệt vời của chương trình DrThin.

Chưa hết, chị T còn được chương trình DrThin giúp biết cách giữ cân lâu dài sau khi giảm được cân – đây chính là nỗi lo canh cánh không chỉ của chị mà còn của hầu hết những người giảm được cân. Theo nghiên cứu, đối với các phương pháp ăn kiêng trước đây, 50% sẽ bị tăng cân trở lại trong vòng 3 năm và gần 100% tăng cân như cũ sau 5 năm. Bạn hãy nghe những lời bộc bạch của chị T bên dưới để hiểu rõ hơn những niềm vui như là “món quà vô giá” mà chương trình DrThin đã mang lại cho chị T nhé, vì bạn chắc chắn cũng sẽ nhận được những món quà như vậy khi đến với chương trình DrThin…

 

 

Hotline
Vào học ngay CLICK HERE