Ăn no nhưng vẫn giảm cân - Tại sao không?


Từ lâu nay, hễ nói đến giảm cân, mọi người thường nghĩ ngay đến việc ăn kiêng kham khổ, nhịn ăn, bỏ bữa, mệt đến lả người, suy kiệt... Thậm chí có người đến tối lo ngủ sớm vì sợ cơn đói hành hạ!

Vậy mà nay lại có một cách giảm cân cho chúng ta được ăn no, ăn thỏa thích nhưng lại giảm được cân...

 

Đèn xanh, đèn đỏ, đèn vàng

Mình càng theo luật, thì càng an tâm

Giống như luật pháp giao thông

Ở ăn bừa bãi, đừng mong an lành!

 

Phương pháp Thinsulin (sau này gọi là chương trình DrThin) đến từ Hoa kỳ là một phương pháp dinh dưỡng, hướng dẫn cách ăn uống khoa học sao cho chúng ta vẫn được ăn no, ăn thoải mái theo nhu cầu nhưng giảm được cân!

Bởi về khoa học, khi giảm cân, vấn đề không phải là ăn nhiều hay ăn ít mà là ĂN ĐÚNG hay ĂN SAI.

Ăn đúng những loại thức ăn không làm tăng Insulin sẽ không làm tích trữ mỡ, do đó cho dù có ăn nhiều bao nhiêu vẫn không làm tăng cân!

Ngược lại, nếu ăn sai, ăn toàn những thức ăn làm tăng Insulin, sẽ dẫn đến tăng tích trữ mỡ và hậu quả là chúng ta bị tăng cân!

Các Bác sĩ của chương trình DrThin đã dựa vào mức độ làm tăng insulin nhiều hay ít (tức chỉ số GI và GL) của các loại thức ăn xung quanh chúng ta mà phân loại chúng ra thành 3 nhóm khác nhau và hình tượng hóa bằng đèn giao thông rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày để chúng ta dễ dàng áp dụng theo nguyên tắc:

ĐÈN ĐỎ : bao gồm tất cả những loại thức ăn làm tăng Insulin rất nhiều, ăn vào sẽ gây tăng cân do đó chúng ta sẽ tránh, không ăn trong suốt 3 - 4 tháng đầu để giảm cân.

ĐÈN VÀNG : là những loại thức ăn làm tăng Insulin ít hơn, nên muốn giảm cân, chúng ta chỉ được ăn 1 lần mỗi ngày và mỗi lần ăn với một số lượng hạn định.

ĐÈN XANH : gồm những loại thức ăn mà hoàn toàn không làm tăng Insulin do đó chúng ta có thể ăn thoải mái, ăn theo nhu cầu mà không sợ lên cân!

Và như thế các bạn thử hình dung, một người ăn Thin (tức ăn theo chương trình DrThin để giảm cân) sẽ ăn dễ dàng, ăn sung sướng như thế nào nếu đi ăn tiệc, đặc biệt là tiệc buffet! Cứ nhắm các loại thức ăn đèn Xanh mà làm tới thôi!

Ngược lại, các bạn chắc đã biết những người ăn kiêng theo những phương pháp giảm cân khác, đã và đang khổ sở như thế nào khi đi ăn tiệc! Chỉ biết nhìn miệng người khác mà nuốt nước bọt, chứ không dám thò đũa gắp món nào hết, vì cứ sợ lên cân! 

Nếu bạn đang muốn giảm cân, sao không chọn cho mình chương trình DrThin? Vừa được ăn ngon, ăn nhiều, mạnh khỏe mà lại giảm cân!

 

 

Các thức ăn trong nhóm ĐÈN ĐỎ: Không được ăn, ĐÈN VÀNG: ăn ít, ĐÈN XANH: ăn thoải mái theo nhu cầu

 

 

Những món ăn ĐÈN XANH bạn được ăn thoải mái, ăn theo nhu cầu để giảm cân!

 

Nếu bạn thích ăn cá thì ưu tiên ăn các món đèn XANH này nhé!

 

Trứng chế biến đủ kiểu cũng là những món ĐÈN XANH ngon, bổ, rẻ!

 

Hotline
Vào học ngay CLICK HERE