Không chỉ giảm cân mà còn giảm bệnh...


Hầu hết tất cả những người ăn Thin (ăn uống theo chương trình DrThin của Mỹ) đều nói mình cảm thấy “nhẹ nhàng” chỉ sau 1 – 2 tháng đầu giảm cân. Và khi hoàn thành một liệu trình giảm cân 3 – 4 tháng thì ngoài việc giảm được ít nhất 10% cân nặng ban đầu, cùng với một vòng eo thon gọn thấy rõ, thì gần như rất nhiều những triệu chứng bệnh chính cũng như những bệnh lặt vặt đã thuyên giảm đáng kể hay tuyệt vời hơn nữa đã “không cánh mà bay” ! Có thể kể đến một số bệnh thường gặp như cao huyết áp, ngủ ngáy, đau khớp gối, đau cột sống, đau đầu, chóng mặt, rối loạn tiền đình, mất ngủ…

Theo phác đồ điều trị cao huyết áp trên thế giới và của Bộ Y tế Việt Nam thì đầu tiên phải giảm cân nếu bệnh nhân bị thừa cân, béo phì. Việc giảm cân sẽ giúp làm “giảm tải” đáng kể cho cột sống đặc biệt là 2 khớp gối, vốn đã phải “gánh vác” cả cái thân hình “quá tải trọng” trong suốt một thời gian dài. Việc giảm nồng độ hormone Insulin trong máu theo cách ăn uống của chương trình Thinsulin cũng có thể giúp cải thiện giấc ngủ một cách đáng kể, và khi ngủ ngon thì cũng sẽ làm bớt ngay những triệu chứng chóng mặt, rối loạn tiền đình, đau đầu vốn thường là hệ lụy thường gặp của tình trạng rối loạn giấc ngủ kéo dài. Gần đây, việc giảm cân ở người thừa cân, béo phì còn được chỉ định ngay trong điều trị chứng ngưng thở khi ngủ. Chưa hết, việc giảm cân còn là yêu cầu tiên quyết trong điều trị vô sinh ở cả nam và nữ bị thừa cân, béo phì - ở những người này, nồng độ Insulin quá cao đã ức chế các hormone sinh dục như estrogen ở nữ và testosterone ở nam là một trong những nguyên nhân thường gặp gây vô sinh (ở những kỳ sau, chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về vấn đề này qua một minh chứng cụ thể về bệnh lý PCOS - Polycystic Ovary Syndrome – Hội chứng buồng chứng đa nang)

Chị BSH sau khi giảm cân thành công với DrThin

Chị BSN tìm đến với chương trình DrThin với một thái độ hết sức dè dặt, bởi như chị tâm sự sau này, chị đã mất niềm tin vào những cách thức ăn kiêng để giảm cân trước đây, khi chị đã thử ăn kiêng rất nhiều lần rồi nhưng không thành công, cho dù chị là người chơi thể thao nhiều và khá đều đặn (chị có một nhóm bạn chơi đánh cầu lông hàng ngày).

Chị BSN vào chương trình DrThin ngày 23/10/2019 với “tình hình” ban đầu là cân nặng 68,2kg, vòng eo 91cm, thường xuyên cảm thấy uể oải về chiều, mất ngủ về đêm, chóng mặt, nhức đầu… Sau 3 tháng ăn Thin, đến 18/01/2020 chị đã giảm được đến gần 8kg và 6cm vòng eo! Và một điều đáng mừng hơn là chị đã cảm thấy “yêu đời” suốt ngày, bất kể sáng chiều! Ngủ ngon, hết chóng mặt, nhức đầu! Và “thừa thắng xông lên” chị tiếp tục ăn Thin lần 2 vào tháng 5/2020 và đã giảm ngay thêm được 2kg!

Tất cả những “phần thưởng” cho sức khỏe mà chị BSN nhận được như trên từ DrThin cũng sẽ là phần thưởng của các bạn nếu muốn...

 

 

 

Hotline
Vào học ngay CLICK HERE