KHÓA HUẤN LUYỆN ONLINE

BÍ QUYẾT GIẢM CÂN HÀNG TUẦN MÀ KHÔNG PHẢI ĂN KIÊNG

Bấm vào đây để đăng ký!

 

Khóa huấn luyện online “Bí quyết giảm cân hàng tuần mà không phải ăn kiêng” này sẽ cung cấp rất nhiều thông tin khoa học chính thống về vấn đề thừa cân, béo phì và giới thiệu với Quý vị một phương pháp dinh dưỡng giảm cân mới của Mỹ với tên gọi là Thinsulin thật sự hiệu quả, an toàn mà rất dễ thực hiện. Hầu hết những người áp dụng phương pháp Thinsulin đều có thể giảm được 10-20% cân nặng ban đầu chỉ sau 3 tháng ! Đặc biệt là giảm được vòng eo rất ngoạn mục, từ 10 – 25 cm ! Và hiệu quả giảm cân và giảm vòng eo tuyệt vời này Quý vị sẽ có thể tự mình thấy được hàng tuần !

Cơ sở khoa học của phương pháp Thinsulin là dựa vào nguyên lý hoạt động của nội tiết tố Insulin "Insulin tăng cơ thể tích trữ mỡ, Insulin giảm cơ thể đốt mỡ" hướng dẫn Quý vị ăn đúng để đốt mỡ giảm cân, chứ không bắt phải ăn ít lại, bắt nhịn ăn, bỏ bữa hay phải đong đếm calo mỗi bữa ăn rất phức tạp, rất khó thực hiện như những phương pháp ăn kiêng từ trước đến giờ.

20 video clips ngắn gọn, súc tích của khóa huấn luyện online “Bí quyết giảm cân hàng tuần mà không phải ăn kiêng” với sự trình bày rõ ràng, chân thành và nhiệt tình mang tính tư vấn, hướng dẫn “cầm tay chỉ việc” của DrThin – Bs Đỗ Triều Hưng, chuyên gia điều trị thừa cân, béo phì - Quý vị chắc chắn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác về các vấn đề khoa học liên quan đến thừa cân, béo phì mà trước giờ mình tưởng là hiểu đúng hay đã biết hết rồi, cũng như biết đến giải pháp giảm cân hiệu quả tuyệt vời đến từ phương pháp giảm cân Thinsulin của Mỹ mà hiện nay đã có hàng ngàn người trên thế giới và Việt Nam áp dụng thành công một cách dễ dàng.

Đặc biệt, Quý vị có quyền click xem thử miễn phí 10 video clips đầu tiên trước khi quyết định bỏ ra một số tiền hết sức khiêm tốn để mua khóa huấn luyện online “Bí quyết giảm cân hàng tuần mà không phải ăn kiêng” này, và lưu ý rằng, chỉ mua 1 lần nhưng sử dụng trọn đời ! tức Quý vị có thể đăng nhập và xem đi, xem lại 20 video clips bao nhiêu lần cũng được, bất cứ lúc nào cũng được để áp dụng giảm cân thành công cho mình mới thôi !

Chưa hết, khi đã mua khóa huấn luyện “Bí quyết giảm cân hàng tuần mà không phải ăn kiêng” này Quý vị sẽ đương nhiên trở thành một thành viên của gia đình DrThin trên Zalo để trong suốt hành trình giảm cân của mình, Quý vị có thể đặt câu hỏi, nêu thắc mắc nếu có của mình và sẽ được các Bác sĩ, chuyên gia DrThin tận tình giải đáp hay đơn giản là Quý vị có thể chia sẻ những cảm xúc, những món ăn ngon với mọi người cũng đang trong hành trình giảm cân như mình, và ngược lại, Quý vị cũng sẽ nhận được từ những thành viên khác những thông tin bổ ích xoay quanh việc giảm cân…Tất cả những điều này chắc chắn sẽ góp phần đảm bảo cho Quý vị được giảm cân thành công như ý cùng với DrThin !

Trên tất cả, Quý vị sẽ thấu hiểu được phương pháp Thinsulin không chỉ là một giải pháp giảm cân mà còn là một lối sống…

Quý vị còn chờ gì nữa mà không tự mình trãi nghiệm khóa huấn luyện online “Bí quyết giảm cân hàng tuần mà không phải ăn kiêng” cùng với phương pháp Thinsulin của DrThin chỉ bằng một cái click chuột?

(Phương pháp giảm cân Thinsulin không áp dụng cho người bệnh tiểu đường và trẻ em dưới 15 tuổi)

 

 

BẮT ĐẦU KHÓA HUẤN LUYỆN GIẢM CÂN ONLINE

Vào học ngay CLICK HERE