Giảm cân mà như bán được mỡ !


NSND Ngọc Giàu và tác giả

Cô Ngọc Giàu nổi tiếng trên sân khấu cải lương và kịch nói với rất nhiều vai diễn để đời. Hình ảnh "phục phịch" của Cô cùng với lối diễn xuất "diễn như không diễn" và những câu thoại dí dỏm, dễ thương luôn mang lại thiện cảm và tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Cái dáng "tròn tròn" của Cô dường như đã thành một hình ảnh đại diện độc đáo cho thương hiệu cá nhân của NSND Ngọc Giàu trong lòng đông đảo các fans hâm mộ.

Chính vì điều đó, tôi hết sức ngạc nhiên khi thấy Cô xuất hiện tại Trung tâm Giảm cân DrThin một ngày đẹp trời tháng 3/2019...

Cô Giàu muốn giảm cân không phải vì Cô muốn đẹp dáng hơn, bởi như đã nói bên trên, cái "body" của Cô mấy chục năm nay là một trong những yếu tố quan trọng đã tạo nên tên tuổi của NSND Ngọc Giàu.

Cô Giàu muốn giảm cân chỉ vì hai khớp gối gần đây đau quá ! Nó khiến Cô không còn có thể đi diễn nhiều như lúc xưa một cách thoải mái mạnh khỏe nữa. Thậm chí lúc đó, những bước chân của Cô lên cầu thang là cả một cực hình đối với bản thân...Thời gian Cô phải bỏ các sô diễn, nằm dài ở nhà với 2 cái khớp gối đau đớn thật sự là một quãng đời quá đỗi kinh khủng đối với Cô...

Thế rồi qua lời giới thiệu của một người bạn thân lâu năm là Nghệ sĩ Tú Trinh, Cô Giàu đã tìm đến với chương trình giảm cân Thinsulin của Mỹ (DrThin) vừa vào Việt Nam năm 2018. Đây là một phương pháp giảm cân không dùng thuốc giảm cân cũng như không can thiệp phẫu thuật nên tuyệt đối an toàn. Các Bác sĩ của DrThin đã hướng dẫn cho Cô phương pháp ăn uống đúng khoa học, phù hợp với thói quen và sở thích của Cô để Cô hàng ngày được ăn ngon, ăn nhiều nhưng giảm được cân, chứ không bắt Cô ăn nhịn hay phải bỏ bữa như các phương pháp ăn kiêng trước đây.

​​

NSND Ngọc Giàu trong một buổi tư vấn tại TT DrThin

NSND Ngọc Giàu được cân, đo, kiểm tra sức khỏe hàng tuần tại TT DrThin

​Hàng tuần, ông xã của Cô là Chú Bằng đều đặn chở Cô đến Trung tâm giảm cân của DrThin để được các Bác sĩ tư vấn "1 kèm 1". Trong khi Cô được tư vấn bên trong, thì bên ngoài Chú Bằng lặng lẽ ngồi chờ để chở Cô về. Chú Bằng là một người đàn ông lịch lãm và rất yêu thương vợ. Chú chính là người bạn đồng hành của Cô Giàu trong suốt thời gian Cô tham gia chương trình giảm cân DrThin. Không chỉ trực tiếp đưa đón Cô, mà Chú chính là "đầu bếp riêng" của Cô tại nhà để nấu cho Cô những món ăn theo hướng dẫn của DrThin, và dĩ nhiên là phù hợp với khẩu vị và sở thích mấy chục năm nay của "người thương chung nhà"...

​​Ông xã của NSND Ngọc Giàu trong ngày đầu tìm hiểu về Thinsulin

Chỉ sau 3 tháng ăn Thin (ăn uống theo chương trình DrThin) Cô Giàu đã làm được điều mà lúc ban đầu Cô cứ tưởng như phải "dời sông lấp bể" đó là giảm tới 8kg! mà điều quan trọng hơn, vui mừng hơn đối với Cô là 2 khớp gối đã không còn đau như trước nữa, Cô đã đi lên đi xuống cầu thang được một cách tự nhiên như hồi còn trẻ ! Cô còn cho biết từ khi bắt đầu ăn Thin, Cô cảm thấy người rất là nhẹ nhàng - đây cũng là cảm nhận chung của tuyệt đại đa số những người đã ăn Thin như Cô.

​NSND Ngọc Giàu hoàn tất 3 tháng ăn Thin giảm được 8kg

​​Trước khi chia tay, Cô nói một cách hóm hỉnh với tôi: " Bác sĩ biết không, Cô đi chợ thấy người ta bán 1 cục mỡ 1kg to chừng này nè (Cô đưa nắm tay mình ra minh họa). Vậy mà Bác sĩ đã giúp Cô "bán" được tới 8 cục mỡ như vậy !".

Gần 6 tháng sau, khi gọi điện thoại hỏi thăm Cô, tôi được biết Cô rất vui vì hai khớp gối đã khỏe hoàn toàn. Cô còn tự tiếp tục ăn Thin để giảm cân lần 2 và đã giảm được thêm 3kg nữa. Một cảm giác lâng lâng khó tả trào dâng trong tôi khi nghe được điều tuyệt vời này...

Hãy giảm cân để đẹp hơn, khỏe hơn như NSND Ngọc Giàu, các bạn nhé !

 

​​Vợ chồng NSND Ngọc Giàu chụp hình lưu niệm với BGĐ TT DrThin

​​NSND Ngọc Giàu chụp hình lưu niệm với TT DrThin

Hotline
Vào học ngay CLICK HERE