“Bật mí” bí mật giảm 18cm vòng eo


Bạn PTTT sinh năm 2000, TP.HCM, tìm đến TT Giảm cân DrThin ngày 13/12/2019 với cân nặng 64,4kg và vòng eo 84cm, khi đó BMI (chỉ số khối cơ thể) là 27,2 tức xếp vào loại béo phì độ I (theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO dành cho người Châu Á, trong đó có Việt Nam)

Thế mà chỉ sau 4 tháng chủ động và 3 tháng bị động của chương trình DrThin, bạn chỉ còn nặng 52,5kg tức giảm được 11,8 kg , BMI đạt 22,1 và đặc biệt là vòng eo đã thon gọn lại còn 66cm tức đã giảm tới 18cm ! - thật không thể tin được ! nhưng đó là sự thật 100% !

Chương trình DrThin dựa trên cơ sở khoa học của sự hình thành mỡ và đốt mỡ trong cơ thể xoay quanh nội tiết tố Insulin do tế bào Bê-ta tuyến tụy tiết ra. Khi ăn đồ ăn ngọt và tinh bột vào thì đường trong máu sẽ tăng lên, kích thích cơ thể tiết insulin để đưa đường vào tế bào sử dụng. Đường sẽ vào 3 loại tế bào chính là gan, cơ xương và mô mỡ. Tại gan và cơ xương, đường dư thừa sẽ được dự trữ dưới dạng glycogen để cơ thể sử dụng khi cần thiết. Nhưng tại mô mỡ, đường sẽ được chuyển thành mỡ - mô mỡ như một cái kho vô tận, bao nhiêu đường vào đây sẽ được thu nhận hết để thành mỡ dự trữ ! Tóm lại, khi insulin tăng cơ thể sẽ tích trữ mỡ, gây thừa cân, béo phì.

Chương trình DrThin căn cứ vào nguyên lý khoa học nêu trên để hướng dẫn chúng ta ăn uống sao cho Insulin không được tiết ra nữa và sẽ giảm dần dần để không đưa đường từ trong máu vào tế bào được nữa, từ đó không hình thành mỡ dự trữ nữa. Và cứ thế đến một lúc không còn đường vào trong tế bào, tế bào sẽ phải tìm một nguồn năng lượng khác để sử dụng, đó là lấy mỡ để đốt tạo năng lượng, khi đó chúng ta sẽ giảm cân !

Chính vì giảm cân theo đúng nguyên lý khoa học đốt mỡ này mà chương trình DrThin có hiệu quả giảm được vòng eo rất rõ ràng bởi vùng eo là nơi tăng dự trữ mỡ đầu tiên khi ta tăng cân và cũng chính là nơi sẽ đốt mỡ đầu tiên khi ta giảm được cân.

Đến đây chắc không ít người trong chúng ta cho rằng để làm được "kỳ tích" như vậy, bạn TT chắc phải chịu cực khổ lắm trong ăn uống.. Thế nhưng không hẳn như vậy, hãy nghe TT chia sẻ một chút cái khó ban đầu và cách bạn "giải quyết đẹp" chúng trong hành trình giảm cân tuyệt vời của mình...

Và cũng có thể nhiều người cho rằng bạn TT chắc phải tập luyện thể dục cực khổ lắm mới có kết quả giảm cân tốt như vậy... Nhưng sự thật lại một lần nữa lại không phải vậy! TT chỉ cần tập thể dục tại nhà 30 phút/ ngày và 5 - 6 ngày trong tuần

Chưa hết, sau giai đoạn giảm cân thành công, TT chuyển qua giai đoạn ăn bị động để giữ cân - lúc này bạn có thể ăn lại hầu hết các loại thức ăn tinh bột, hay đồ ngọt như bình thường nhưng theo hướng dẫn của chương trình DrThin nên không bị tăng cân trở lại như những những người ăn kiêng trước đây...

Một điều quan trọng hơn hết là sau thời gian áp dụng chương trình DrThin, TT cũng như bao người khác, đã thay đổi được thói quen thèm ăn ngọt, ăn nhiều tinh bột bao năm nay làm cho mình bị thừa cân, béo phì và hình thành nên những thói quen ăn uống mới giúp mọi người có thể giữ cân lâu dài, nếu không muốn nói là suốt đời...

Ngoài việc hài lòng với vóc dáng của mình sau khi giảm cân thành công như ý với chương trình DrThin, TT còn tự thấy được nhiều lợi ích khác mà việc giảm cân mang lại cho mình sức khỏe của mình nữa, trong đó có việc giảm được tỉ lệ mỡ nội tạng (Visceral fat) - đây là một chỉ số quan trọng gần đây khoa học đã cho thấy có sự liên quan mật thiết đến các bệnh lý tiểu đường, cao huyết áp, rối loại lipid máu và thậm chí là một số bệnh ung thư mà chúng tôi sẽ có bài viết riêng về vấn đề này.

Có thể nói, bạn TT đã biến những điều tưởng chừng như không thể thành có thể trên hành trình giảm cân của mình với chương trình DrThin!

 

Hotline
Vào học ngay CLICK HERE