HOÀNG GIA THÁI LAN MONG MUỐN ÁP DỤNG THINSULIN


Ngày 12/09/2018, đồng tác giả của Chương trình Thinsulin là Giáo sư Bác sĩ Charles Nguyễn đã vinh dự được gặp các đại diện của Hoàng Gia Thái Lan để trình bày về chương trình Thinsulin theo lời mời từ Hoàng Gia Thái Lan.

Đại diện của Hoàng Gia Thái Lan biết đến Thinsulin trong dịp công tác tại Hoa Kỳ và tham dự chương trình cập nhật các thành tựu y khoa về lĩnh vực bệnh tiểu đường, tại đó Thinsulin được liệt vào một trong các phát minh (patent) đã được Văn phòng Bảo hộ Thương hiệu và sáng chế Hoa Kỳ (USPTO).

Hoàng gia Thái Lan đánh giá rất cao Thinsulin trong vấn đề khống chế đại dịch tiểu đường và béo phì vốn đang bùng nổ trên toàn thế giới, trong đó có Thái Lan.

“Hoàng Gia Thái Lan chỉ định Giám đốc Tổng cục Du lịch Thái Lan (Tourism Authority of Thailand – TAT) làm việc với Thinsulin để điều chỉnh chế độ ăn trong các chương trình du lịch, làm cơ sở để đẩy mạnh chương trình ra toàn quốc, vì du lịch đang là một trong các ngành có tác động lớn đến người dân” – Giáo sư Charles cho biết.

Sau khi tham khảo các chương trình du lịch và các đặc thù ăn uống của người dân Thái Lan, Giáo sư Charles nhận xét người Thái Lan có nhiều món ăn và phương pháp chế biến lành mạnh, có thể dễ dàng áp dụng Thinsulin để chặn đà tăng của bệnh tiểu đường và béo phì, cũng tương tự như Việt Nam.

Hotline
Vào học ngay CLICK HERE