DrThin THUYẾT TRÌNH TẠI ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HCM


Hội thảo do Hội Bác sĩ Gia đình TP. HCM phối hợp cùng Bộ môn Y học Gia đình của Đại học Y dược TP. HCM tổ chức.

Tại hội thảo, bên cạnh giải pháp giảm cân và ổn định đường huyết, DrThin đã trình bày chủ đề “Cập nhật điều trị béo phì ở Mỹ”. Nội dung này được trình bày bởi TS BS Tu Nguyen (Hiệu trưởng Viện Khoa học sức khỏe Hoa Kỳ, Giám đốc Y khoa và là đồng tác giả của Thinsulin), cùng GS TS BS Charles Nguyen (Đại học UCI Hoa Kỳ, đồng tác giả của Thinsulin).

Bên cạnh đó, DrThin cũng chia sẻ với các chuyên gia về những kinh nghiệm và thành tựu của mình trong quá trình điều trị và giải pháp dinh dưỡng Thinsulin.

Ngoài nội dung dinh dưỡng, hội thảo còn có chủ đề về cập nhật điều trị và dinh dưỡng cho bệnh nhân béo phì và tiểu đường, do các chuyên gia đầu ngành trình bày.

PGS TS BS Phạm Lê An, Trưởng bộ môn Y học Gia đình Đại học Y Dược TP. HCM cho biết: “Dinh dưỡng là một trong 3 nội dung chính trong việc phòng trị béo phì và tiểu đường. Việc nâng cao nhận thức trong vấn đề dinh dưỡng thời gian tới sẽ được hệ thống bác sĩ gia đình tập trung triển khai và hội thảo này là sự khởi đầu. Chúng tôi hy vọng sự chung sức của Thinsulin sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh trong quá trình phòng trị đại dịch béo phì và tiểu đường”.

Hotline
Vào học ngay CLICK HERE