DrThin ĐƯỢC MỜI TRÌNH BÀY TẠI HỘI THẢO ĐÁI THÁO ĐƯỜNG


Hội thảo này được tổ chức bởi Hội Hành nghề Y Tư nhân TP. HCM, Hội Đái tháo đường và Nội tiết TP. HCM và Hội Bác sĩ Gia đình TP. HCM với mục đích cập nhật các tiến bộ y khoa trong điều trị đái tháo đường, cũng như nâng cao ý thức của người dân đối với căn bệnh này.

Theo các chuyên gia tại hội thảo, trong ba yếu tố quan trọng nhất đối với bệnh nhân tiểu đường là ăn uống, vận động và điều trị thì hiện nay yếu tố ăn uống chưa được chú trọng đúng mức so với hai yếu tố còn lại. “Do vậy, chương trình Thinsulin tập trung vào việc ăn uống đúng cách là một mảnh ghép hoàn hảo đối với bệnh tiểu đường” – Thạc sĩ Bác sĩ Diệp Thị Thanh Bình, Phó Chủ tịch hội Đái tháo đường và Nội tiết TP. HCM nhận xét.

“Thinsulin tập trung vào việc kiểm soát đường huyết và cân nặng qua yếu tố chính là hóc môn insulin trong cơ thể. Về mặt khoa học là rất thuyết phục với chúng tôi. Bản thân tôi trong quá trình tìm hiểu Thinsulin thì đã áp dụng cho chính mình, và tôi đã thành công trong việc chuyển trạng thái tiền tiểu đường của bản thân về trạng thái bình thường mà không cần dùng thuốc” – Bác sĩ Đỗ Triều Hưng, Tổng Thư ký Hội Hành nghề Y tư nhân TP. HCM chia sẻ.

Từ khi Thinsulin ra mắt sách đến nay thì các chuyên gia y khoa đã tham khảo và áp dụng thành công cho các trường hợp bệnh nhân cần giảm cân và giảm bệnh tiểu đường. Sư cô Nguyễn Thị Thụ là một trong số các trường hợp đã áp dụng thành công. “Tôi ăn theo Thinsulin và đã giảm được nhiều loại thuốc, nhờ vậy giờ tôi thấy rất dễ chịu. Tôi sẽ tiếp tục thực hiện chương trình để ổn định bệnh” – Sư cô vui mừng chia sẻ.

Các chuyên gia y khoa tại hội thảo đều đánh giá rất cao Thinsulin và mong muốn chương trình sớm được triển khai rộng rãi. Bác sĩ Hoàng Bạch ghi trong phiếu yêu cầu: “Mong muốn Thinsulin được triển khai càng sớm càng tốt”. Trong khi đó, Bác sĩ Trương Thị Hồng Tươi (Cần Thơ) đề nghị: “Nên mở rộng chương trình này ở các tỉnh khác như Cần Thơ, Hậu Giang…”

Hotline
Vào học ngay CLICK HERE