DrThin ĐƯỢC MỜI GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH VÀ SẢN PHẨM TẠI HỘI THẢO VỀ TIỂU ĐƯỜNG CỦA HỘI Y HỌC TP. HCM


Hội thảo được chủ tọa bởi ThS BS Diệp Thị Thanh Bình – Phó Chủ tịch Hội Đái tháo đường và Nội tiết TP. HCM. BS CK1 Nguyễn Hoàng Như Anh trình bày chủ đề Tầm soát và điều trị bệnh võng mạc do đái tháo đường. TS BS Từ Thành Trí Dũng trình bày đề tài Rối loạn cương dương và đái tháo đường. Nội dung trình bày của DrThin là Giải pháp dinh dưỡng Thinsulin hỗ trợ điều trị đái tháo đường, do TS BS Tu Song Anh Nguyen trình bày

Với tốc độ tăng trưởng hiện nay, bệnh béo phì và tiểu đường thực sự đã trở thành gánh nặng cho nền y tế nước nhà. Do vậy, bên cạnh việc điều trị y khoa thì lối sống và chế độ dinh dưỡng là một vấn đề hết sức quan trọng cho bệnh nhân.

Ngoài phương pháp ăn uống khoa học, tại hội thảo này DrThin cũng giới thiệu các loại thực phẩm lành mạnh, ít đường, nhiều chất xơ để phục vụ người bệnh.

Nhờ các nghiên cứu khoa học đã được công bố và các kết quả thực tế, Thinsulin đã được các chuyên gia y khoa đã đánh giá rất cao và giới thiệu đến các bệnh nhân của mình. Đặc biệt, các thực phẩm dùng cho người tiểu đường và béo phì đã được phục vụ tại hội thảo và nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.

Trong đó, đặc biệt nhất là món bún Shirataki do DrThin giới thiệu. Bún này chứa nhiều chất xơ tiêu hóa và tinh bột kháng hấp thu nên người thừa cân và tiểu đường có thể dùng thay thế cơm gạo mà vẫn không tăng đường huyết, không tăng cân.

Hotline
Vào học ngay CLICK HERE