DrThin HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG CÙNG LIÊN MINH PHÒNG CHỐNG BÉO PHÌ VÀ TIỂU ĐƯỜNG TẠI VIỆT NAM


Tại hội thảo này, DrThin đã mang đến cho khách mời và các chuyên gia giải pháp dinh dưỡng giảm cân và ổn định đường huyết Thinsulin.

Các chuyên gia và khách mời đánh giá rất cao giải pháp của Thinsulin qua nội dung trình bày của TS BS Tu Nguyen. Các tài liệu công bố khoa học, sách và các sản phẩm của Thinsulin cũng được khách mời quan tâm đặc biệt.

ThS BS Diệp Thị Thanh Bình, Nguyên Trưởng Khoa nội tiết Đại học Y Dược TP. HCM, Phó Chủ tịch Hội Đái tháo đường và Nội tiết TP. HCM, nhận xét: “Hiện nay, việc điều trị bệnh béo phì và tiểu đường tại VN cũng tương tự các nước tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên, lối sống và chế độ ăn uống của người Việt Nam thì chưa được quan tâm đúng mức, mặc dù chúng ta đều biết là thuốc, vận động và dinh dưỡng là cái kiềng ba chân trong việc phòng trị bệnh đái tháo đường. Thinsulin tập trung vào mảng dinh dưỡng là góp phần rất quan trọng trong sứ mệnh phòng chống tiểu đường tại Việt Nam”.

Nhờ kết hợp yếu tố sinh học và tâm lý học vào chương trình, Thinsulin đã giúp người bệnh dễ dàng thay đổi cách ăn uống để giảm cân và ổn định đường huyết. Phương pháp này đã áp dụng lâm sàng tại Hoa Kỳ và mang lại thành công hơn cả sự mong đợi, và đã được Văn phòng Bảo hộ Sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) xem xét cấp bằng sáng chế.

Hotline
Vào học ngay CLICK HERE