TỔNG QUAN

DrThin LÀ GÌ?

DrThin là một ứng dụng mạng xã hội miễn phí, giúp người dùng giảm cân và giảm đường huyết một cách hiệu quả chỉ thông qua việc ăn uống đúng mà không cần phải dùng thuốc hay các kỹ thuật xâm lấn. 

Người dùng sau khi giảm được cân và đường huyết sẽ có thể duy trì kết quả suốt đời chứ không bị tăng trở lại như các phương pháp khác.

DrThin ứng dụng liệu pháp đột phá THINSULIN đến từ Hoa Kỳ. Thinsulin là phương pháp giảm cân, giảm đường huyết dựa trên hóc môn insulin mà không cần phải đong đếm calo như những phương pháp khác.

THINSULIN có sự kết hợp tinh hoa của hai yếu tố THỂ CHẤT và TINH THẦN, giúp những người tham gia dễ dàng đạt được mục tiêu giảm đường huyết và giảm cân, đồng thời thay đổi thói quen để duy trì kết quả suốt đời.

Về THỂ CHẤT, Thinsulin dựa vào mức hóc môn insulin trong cơ thể để điều chỉnh cân nặng và giảm đề kháng insulin (insulin resistance) theo nguyên tắc: insulin giảm thì cơ thể sẽ đốt mỡ và giảm cân, insulin tăng thì cơ thể dự trữ mỡ và tăng cân. Trong quá trình giúp cơ thể giảm insulin qua chương trình ăn uống của Thinsulin thì cơ thể sẽ khắc phục được tình trạng kháng insulin, giúp cải thiện rất nhiều đối với bệnh tiểu đường týp 2. Nhờ dựa vào insulin nên chương trình Thinsulin không đong đếm calo và không bắt buộc người tham gia phải ăn uống kham khổ, ngược lại, Thinsulin cho phép thành viên ăn uống thoải mái, chỉ cần tránh những món ăn làm tăng insulin.

Về TINH THẦN, Thinsulin áp dụng liệu pháp nhận thức hành vi (CBT) của tâm lý học để giúp người tham gia dễ dàng thay đổi thói quen của mình để dễ dàng duy trì kết quả suốt đời và giúp được những người khác cùng thay đổi.

Chương trình Thinsulin đã được tập đoàn Hachette lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ mua bản quyền và xuất bản thành sách, được độc giả khắp nơi đón nhận. Sách này đã được dịch ra thành nhiều thứ tiếng, trong đó bản Tiếng Việt có tựa là THINSULIN – GIẢM CÂN ĐẸP DÁNG SUỐT ĐỜI.


VÌ SAO DrThin HIỆU QUẢ?
DrThin CÓ NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT SAU ĐỂ ĐẢM BẢO SỰ THÀNH CÔNG MÀ KHÔNG MỘT PHƯƠNG PHÁP NÀO CÓ ĐƯỢC. ĐÓ LÀ:

1. CHƯƠNG TRÌNH HOÀN CHỈNH: DrThin sử dụng liệu pháp THINSULIN, kết hợp nguyên lý y sinh của insulin và liệu pháp nhận thức hành vi (CBT) của tâm lý học để đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất. Ngoài ra, để có thể đưa chương trình đến đông đảo các đối tượng khách hàng thì DrThin đã phát triển APP (ứng dụng) hiện đại nhất để mọi khách hàng đều có thể áp dụng hiệu quả qua hình thức online với đầy đủ các ứng dụng (application) trên các hệ điều hành phổ biến.

2. THỰC ĐƠN ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT: DrThin cung cấp cho khách hàng thực đơn chi tiết hàng ngày theo tiêu chuẩn. Thực đơn được thiết kế phù hợp theo tình hình cuộc sống và thói quen ăn uống của khách hàng, có thiết kế dành riêng cho từng giai đoạn chủ động hay bị động. Khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện thành công với các thực đơn này.

3. THỰC PHẨM ĐẶC BIỆT: DrThin sẽ hướng dẫn cho khách hàng những thực phẩm đặc biệt để khách hàng có thể sử dụng hàng ngày. Ví dụ như gạo, bún, phở… Các thực phẩm này được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất, chứa các loại tinh bột kháng hấp thu nên bệnh nhân sẽ được ăn thoải mái, không phải chịu nhịn thèm mà vẫn đảm bảo cải thiện sức khỏe theo chương trình.

4. THEO DÕI SÁT SAO: Người sử dụng App DrThin được Bác sĩ và các chuyên gia sức khỏe theo dõi hàng ngày, hàng tuần để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc hay có vấn đề phát sinh sẽ được các chuyên gia tiếp nhận và xử lý ngay để đảm bảo khách hàng luôn được phục vụ tốt nhất, hướng đến sự thành công trong việc cải thiện sức khỏe.

5. CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DÙNG THUỐC: Người bệnh tiền tiểu đường khi sử dụng DrThin sẽ được cải thiện sức khỏe và sẽ không phải dùng thuốc. Đối với bệnh nhân tiểu đường, sau khi áp dụng đúng DrThin thì sẽ được giảm thuốc dần dần đến mức tối thiểu theo quy trình hiệu quả và khoa học nhất.

TÓM LẠI, MỤC ĐÍCH CHÍNH CỦA DrThin LÀ BỚT TIỂU ĐƯỜNG (GIẢM CHỈ SỐ HbA1C), GIẢM CÂN, SỐNG KHỎE ĐẸP.

DrThin KHÁC NHỮNG CHẾ ĐỘ ĂN KHÁC NHƯ THẾ NÀO?

Tất cả các chế độ ăn kiêng trước đây đều chỉ tập trung vào việc giảm tinh bột (low carb). Giảm tinh bột sẽ giảm được cân và giảm đường huyết. Tuy nhiên, không ai có thể giảm tinh bột suốt đời, nên kết quả nếu đạt được thì cũng khó mà duy trì được suốt đời.

DrThin ứng dụng liệu pháp Thinsulin như đã trình bày bên trên, là giải pháp toàn diện kết hợp nhiều yếu tố giúp người bệnh dễ dàng thực hiện và duy trì kết quả suốt đời.

Hotline
Vào học ngay CLICK HERE