THƯ DrThin

Kính thưa Quý vị

Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia y khoa gồm các Bác sĩ làm việc trong ứng dụng DrThin.

Trong quá trình điều trị các bệnh nội khoa tại Hoa Kỳ, cách đây nhiều năm chúng tôi đã nhận thấy bệnh béo phì và tiểu đường càng ngày càng diễn biến nghiêm trọng, và đến nay đã trở thành đại dịch của toàn cầu. Tại Hoa Kỳ, số người bệnh béo phì và tiểu đường hiện chiếm khoảng một nửa dân số.

Tình trạng bệnh ngày càng tăng, y học chỉ điều trị triệu chứng bằng thuốc tây. Vấn đề quan trọng hơn là việc ăn uống và lối sống hàng ngày thì cả thế giới vẫn chưa có được giải pháp hoàn chỉnh vì các chương trình ăn uống khác chỉ đơn giản là ăn kiêng và người bệnh không thể ăn kiêng suốt cuộc đời.

Trước tình hình đó, qua nhiều năm điều trị bệnh và nghiên cứu, chúng tôi đã cho ra đời App DrThin với giải pháp đột phá có thể giúp Quý vị giảm cân, bớt tiểu đường và sống vui khỏe suốt đời.

Nhờ những giá trị đột phá này, DrThin đã được xem xét cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. Về cơ bản, DrThin kết hợp hai yếu tố chính là Y sinh học và Tâm lý học. Chính sự kết hợp này đã giúp cho người bệnh dễ dàng thay đổi thói quen ăn uống và giữ được kết quả suốt đời.

Về Y sinh học, việc kiểm soát khối lượng cơ thể và chỉ số đường huyết sẽ dựa vào hóc môn insulin. Nếu chúng ta ăn uống làm tăng insulin thì cơ thể sẽ dự trữ mỡ, còn ngược lại, nếu chúng ta chọn đồ ăn thức uống làm giảm insulin thì cơ thể sẽ đốt mỡ, làm giảm cân, giảm đường huyết và giảm bớt tình trạng kháng insulin.

Về Tâm lý học, chúng tôi đưa vào chương trình liệu pháp nhận thức hành vi (CBT) nhằm giúp người bệnh dễ dàng thay đổi thói quen của mình để theo chương trình suốt đời và đảm bảo duy trì kết quả của mình cũng như giúp người khác thay đổi thói quen.

Đến nay, DrThin đã được chúng tôi đưa vào hệ thống phần mềm với công nghệ mới nhất và phổ biến trên Internet để giúp toàn thể Quý vị có thể tham gia chương trình.

Quý vị hãy truy cập website www.drthin.vn để tham gia cộng đồng DrThin nhé. Quý vị sẽ được các thành viên DrThin cùng đội ngũ chuyên gia hỗ trợ nhiệt tình để đạt được kết quả mong muốn.

Hẹn gặp Quý vị.

DrThin.

Hotline
Vào học ngay CLICK HERE