GIỚI THIỆU

DrThin – GIẢM CÂN, GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT SUỐT ĐỜI!

DrThin là ứng dụng (App) miễn phí giúp người dùng giảm cân, giảm đường huyết một cách hiệu quả bằng việc ăn uống hợp lý, không dùng thuốc, không dùng các kỹ thuật xâm lấn như hút mỡ hay phẫu thuật. Người dùng sau khi giảm được cân và đường huyết sẽ có thể duy trì kết quả suốt đời.

DrThin ứng dụng liệu pháp đột phá THINSULIN đến từ Hoa Kỳ. Theo đó, việc giảm cân, giảm đường huyết sẽ dựa trên hóc môn insulin chứ không cần phải khổ sở đong đếm calo như các phương pháp khác.

THINSULIN kết hợp tinh hoa hai yếu tố THỂ CHẤT và TINH THẦN, giúp dễ dàng thay đổi thói quen ăn uống và đạt được mục tiêu.

Về THỂ CHẤT, Thinsulin dựa vào mức hóc môn insulin trong cơ thể để điều chỉnh trọng lượng và giảm đề kháng insulin (insulin resistance) theo nguyên tắc: insulin giảm thì cơ thể sẽ đốt mỡ và giảm cân, insulin tăng thì cơ thể dự trữ mỡ và tăng cân. Nhờ vậy, Thinsulin không đong đếm calo nên không bắt buộc người tham gia phải ăn uống kham khổ, ngược lại, Thinsulin cho phép thành viên ăn uống thoải mái mà vẫn đảm bảo có kết quả tốt.

Về TINH THẦN, Thinsulin áp dụng liệu pháp nhận thức hành vi (CBT) của tâm lý học để giúp người tham gia dễ dàng thay đổi thói quen của mình để đạt kết quả và duy trì suốt đời.

Chương trình Thinsulin đã được tập đoàn Hachette lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ mua bản quyền và xuất bản thành sách, được độc giả khắp nơi đón nhận. Sách này đã được dịch ra thành nhiều thứ tiếng, trong đó có Tiếng Việt.

(Chương trình Thinsulin - Cơ sở khoa học của DrThin)
Hotline
Vào học ngay CLICK HERE